Bé đi phân lỏng và có bọt

Bé e đc 1tháng 5 ngày đi phân lỏng có bọt mỗi lần đi bé gặn đỏ mặt luôn ngủ k sâu giấc nữa .nên làm thế nào đây ạ.. bé bú mẹ hoàn toàn

Bé đi phân lỏng và có bọt
9 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì phải xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay, nóng, tanh, chua, lạnh, bánh trái ngọt quá nhiều. Phải ăn rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, uống nhìu nước vào cho con ti thì bé mới ị dc mom ạ. Mà mình thấy hình như phân có máu rồi. Có máu là phải đưa con đi khám ngay. Có thể đường ruột có vấn đề

4y trước

vậy mom có ăn tôm ko? có ăn dưa muối j ko? đồ lạnh, tanh, chua cũng bị nhé

mom xem lại m có ăn gì nhiều dầu mỡ, chua, cay, nóng và tanh k, cũng đừng ăn nhiều đồ ngọt bé ị gặn thì mom ăn rau khoai lang, đu đủ chín vào cho bé bú

Xem lại khẩu phần ăn của mẹ có loại thức ăn nào có thể ảnh hưởng không nhé

m kiêng thức ăn chua, cá chua, khoai lang, hoa quả ngọt, cua cá nhé

4y trước

mìh k ăn chua .. ăn cử dử lắm mom ơi chỉ uốn sữa ông thọ với ngũ cốc navan í

bé còn nhỏ tháng nên đi như vậy là bt nha m

ị mà rặn đỏ mặt là có vấn đề nha mom.

Phân đẹp và bé k s cả 😀

ko sao mom binh thường

3y