Bé 4th tuổi

Bé e 4th tuổi mà hơn tuần nay bé bú cứ ọc hoài dù đã vỗ ợ rất kỉ. có mom nào biết nguyên nhân k ạ...có phải do bình sữa k ạ.. 😭😭😭#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

7 Các câu trả lời

bé đầu nhà mình cũng vậy. đưa đi khám Bs bảo do dạ dày con chưa hoàn thiện nên vậy đó. không sao đâu mom.lớn hơn con sẽ không bị nữa. bây giờ con m đã 5 tuổi rồi. mỗi lần mom cho con bú ít hơn một tí. và chia làm nhiều cứ bú là được. đừng cho con bú no quá.

cho bé uống men vi sinh để hỗ trợ tiêu hóa

nhiều khi bé bú no quá á bị trớ

Con e cũng vậy ko bt phải sao luôn

ăn ít lại sẽ đỡ bị mom à

bé mình cũng vậy ạ

dần r sẽ hết