Bé bị đau mắt 2 tháng tuổi

Bé bị đau mắt .các mẹ ơi e mới mổ bé được 2 tháng mà mắt bé bị đau từ lúc mới sinh tới giờ sáng nào 2 mắt cũng rất nhiều gỉ màu vàng dính chặt 2 mắt luôn các mẹ biết cách gì k e nhỏ thuốc 0,9% nhưng vẫn vậy ạ

13 Các câu trả lời

tình trạng này kéo dài mom nên đưa bé đi khám cho rõ nguyên nhân kẻo để lâu nguy hiểm đó ạ

vậy phải tìm bv, tìm cách đưa con đi khám chứ mom, đâu để kéo dài vậy dc

m nên đưa bé đi khám, k nên để lâu á

cho con đi khám mom nha. kéo dài kg nên

k đỡ nên cho bé đi khám m nhé

nên đi khám cho con nha mom..

đưa bé đi khám đi mom

Đưa bé đi khám đi mom

V đi khám cho con mom ạ