Bé 6 ngày tuổi bị gỉ mắt

Bé nhà em đc 6 ngày tuổi, từ lúc sinh tới giờ mắt trái của bé có hiện tượng tiết ra nhiều nc mắt và để một lúc k vệ sinh nó thành gỉ mắt vàng và dính chặt mắt bé lại. Các mom cho e hỏi như thế thì chỉ cần vs bằng nc muối sinh lý là đc thôi phải k hay mình phải ktra lại ạ? 🤥#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #lolắng #cmtưvấn #babie

Bé 6 ngày tuổi bị gỉ mắt
6 Các câu trả lời

m lau nhẹ bằng nc ấm nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé nếu tình trạng này kéo dài mà k khỏi thì nên cho bé đi khám m ạ

vệ sinh bằng nước muối sinh lý kết hợp massage dưới bọng mắt bé m..

tình trạng của bé kéo dài mom nên đưa bé đi khám mom ơi

Nếu nhỏ nc muối ko đỡ nên cho bé đi kiểm tra Mom nhé

đưa bé đi khám cho yên tâm mom à

nên đưa bé đi khám nè m