tư thế ngủ

bé 9 tháng ngủ như này có sao ko mấy mom e lật lại thì bé ko chịu cứ thích nằng ấp miết

tư thế ngủ
9 Các câu trả lời

Nằm như vậy ngủ ngon hơn á mom. Bé nhà m cũng vậy. Ksao. Mẹ để ý con chút. K đc cho chăn gấu nhiều sẽ ngạt đường thở của con. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

9thánh rồi thì ko sao đâu. Bé khó chịu sẽ lật lại. Sợ kiểu kowis 3-4 tháng lật qua ko biết lật lại thôi

nên lật lại mom ơi. có thể chèn thêm gối ôm để bé ko lật nằm úp

8mo trước

dạ vâng thank mom ah ❤️

M thêm cho con cái gối ôm rồi lật con lại nè

bé ngủ này phải để ý m ạ

ngủ như này phải để ý con mom ạ

lúc bé ngủ mom lật lại cho bé nhé

phải để ý con mom nha

Ko nên ngủ như vậy đâu mom