Bé 5 tháng rưỡi có thể ngồi như nào là đúng

-Bé 5 tháng rưỡi thì có thể ngồi như thế nào là phù hợp với tuổi vậy các mom? -Mình cảm giác bé nhà mình chưa đc cứng cổ lắm, nhiều lúc vẫn hơi nghiêng ngả. -Có mẹ có bé cùng giai đoạn với mình ko? -Ngoài VTM D3 ra các mẹ có bổ sung thêm gì cho bé khi 5 tháng ko ạ?

Bé 5 tháng rưỡi có thể ngồi như nào là đúng
13 Các câu trả lời

5.5 bé chưa ngồi đc đâu m h bé nhà mk 7 tháng mới ngồi đc nhưng k đc lâu lắm . m lên hỗ trợ cho bé ở phía sau

3y trước

Mình cảm ơn b nhé. Tại mình thấy trên app viết như vậy. Cộng với ông bà nội hay cho ngồi bệt xuống đất nói là cho bằng đít. Mình nhìn cũng thấy sốt ruột.

k sao đâu m bé mình cũng thế 5m ngồi vẫn còn nghiêng nghiêng í nhưng dần dần bé sẽ cứng thôi

6 tháng vẫn chưa ngồi được đâu mom, giờ mom chỉ tập cho bé ngồi một chút thôi

5.5th rồi phải có người hỗ trợ phía sau con m ạ. Chưa cứng cổ là bth thôi mom.

từ từ bé sẽ ngồi vững , m đừng lo, bỗ sung gì phải hỏi ý kiến bác sĩ m à

3y trước

bài viết đưa ra quy tắc chung chung nhưng ở mỗi trẻ sự phát triển khác nhau á m

bé mình 6 tháng nè, ngồi chưa vững, còn cần phải có người ngồi sau

mới 5 tháng ngồi s vững đc mom ơi.. k thì mom mua ghế tập ngồi cho con nha..

3y trước

mấy người già chăm cháu theo kiểu thời xưa nghe mệt lắm luôn mom..😅

bổ sung gì mom phải đưa bé đi khám hỏi Ý kiến bs nha mom

Nếu bé chưa cứng cổ thì m đừng lên bế ngồi sớm.

tùy bé ak mom, bé mình 6m mới ngồi đc, vẫn lắc lư