Có mom nào con 5 - 6 tháng tuổi bị sốt phát ban chưa ạ. Chứ mình nhìn con sót quá ạ

Bé 5-6 tháng tuổi

11 Các câu trả lời

con mình gần 6 tháng, đang bị sổ mũi thôi.mom cho con khám xem mom.mẹ mình thì mua thuốc tàu trị sốt,ho,phát ban cho Mình để sẵn phòng hờ.

Trước bé nhà t sốt 4 ngày xong phát ban ra dần là đỡ cả sốt nữa đấy m.m tránh để con tiếp xúc với gió, nước để ban nhanh lặn hơn.

2y trước

Vệ sinh sạch sẽ bằng cách lau ng bằng nước ấm.Nhà t kiêng nước là không để con tắm trong chậu hoặc bồn tắm, kiêng gió là không quấn con quá kĩ nhưng cũng không hong con ra gió m à

đưa con đi khám đi mom. còn nếu bé đã hạ sốt rồi, bây h ban nó nổi thì cứ kệ cho nó nổi, nó nổi ra là sẽ hết thôi mom

2y trước

mình cám ơn ạ

nếu bé hết sốt rồi thì cứ để phát ra hết là bt thôi m

cho bé đi khám trước đã mom nhé

chúc bé mau khỏi bệnh nhé

cho bé đi khám mom ạ

Đẩy bài cho mom ạ

mong con nhanh khỏe

chúc bé mau khoẻ