Bé 4tháng 12ngày đầu bị bẹp có nào cải thiện cho đầu tròn hơn đc k

Bé 4tháng 12ngày đầu bị bẹp có nào cải thiện cho đầu tròn hơn đc k#LO_LẮNG

Bé 4tháng 12ngày đầu bị bẹp có  nào cải thiện cho đầu tròn hơn đc k
3 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng nằm ngửa, dù tấn thế nào nó cũng ngửa cái mặt chứ ko nghiêng và kết quả là bẹp đầu. Nhưng mới nghe nói có bán nón cho bé bị bẹp đầu đó. mom kiếm trên mạng xem sao. chứ bé gái nhà mình cũng bị mình cũng kệ thôi chớ quá 3 tháng thóp sau đóng rồi ko sửa đc. con khoẻ là đc nha.

bé nằm nhiều là vậy đó mom, lớn dần sẽ bình thường thôi

tấn khăn 2 bên đầu bé mom