Bé 2,5 tháng

Bé 2,5 tháng từ lúc sinh bị lõm hai bên thái dương có sao ko các mom

23 Các câu trả lời

thái dương trẻ sơ sinh bị lõm không bị hết mom nhé K sao đâu nhé b. Đa số đều vậy. Trong số bạn bè vs xung quanh nhà m đều vậy. Sau sẽ hết

đầu trẻ sơ sinh bị lõm 2 bên thái dương hoàn toàn bình thường mom nhé, Đứa nào cũng thế mà lớn lên bé đóng thóp mới hết dc

nãy ko có ảnh, h có ảnh nè 😄bé trv quá..Mà này đâu phải lõm j mom. Tại trán con cao thôi 😂

3y trước

😂😂 tại kiểu mặt kim cương là trên nó gồ ghề như hình lục giác nhưng dưới thì nhọn lại 😂😂 2 xương dưới thái dương "dư canxi" phát triển quá nên mới zay 🤣

trẻ sơ sinh bị lõm hai bên thái dương thì Mom cho con nằm nghiêng để chỉnh đầu con lại ạ

có thể hình thái giống 1 ai đó trong gia đình m ạ, ko sưng, ko đau thì không sao cả

đó là thóp bé mà mom, còn mềm, chưa khép thôi. Đừng đụng hay ấn vào, tử vong đấy

3y trước

2 bên thái dương chứ ko phải thóp đâu ạ

đó là thóp thở bé đó mom, đừng có đụng chạm vào nha

3y trước

2 bên thái dương chứ ko phải thóp ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn