bé nhà mình 2,5 tuổi uống thuốc kháng sinh 2 tuần mà đêm vẫn ho,ko biết làm sao các món nhỉ

Bé nhà mình 2,5 tuổi uống thuốc kháng sinh 2 tuần ko đỡ đêm vẫn ho ko biết sao các mom nhỉ

15 Các câu trả lời

mon dừng cho bé uống khang sinh,sau nay nhờn thuốc khó trị ,hãy cho bé rữa muối sinh lý ở mũi thương xuyên,dùng nước chanh pha với mật ong cho bé uống,chứ dùng kháng sinh hoài ko tốt kháng thuốc luôn đó

Bé ho nhưg ko mất ngủ thì ko sao đâu bạn. Nhung nếu daua hiệu ho tăng lên thì bạn cho đi khám lại. Vì có khi bé ko hợp thuốc đấy

5y trước

Giống y chang bé mình trước cũng tầm đấy,m cho bé lên nhi tw uống có 1 đợt thuốc là tịt luôn

ho nhiều m cho con đi khám,tối ngủ m xoa dầu vào cổ và gan bàn chân cho con nha

bit dau thuoc chưa ngấm a. be nha minh cung the. sot ruôt xong mây hôm thay tu khoi a

Nghe ns chanh đào ngâm mật ong hoac lá hẹ cho bé uong là hết ho luon

M chưng lá húng chanh với đường phèn cho bé uông xem thử M nhé

thử cho bé uống Chanh,quất hấp đường phèn xem sao mom

Đang lúc giao mùa mà m. Người lớn còn ốm ấy chứ.

mom chưng đường phèn với trái Lê đi

làm nước gừng ngâm chân cho bé đi m