Bà bầu bị ù tai 3 tháng cuối lsao để hết?

Bà bầu bị ù tai có nguy hiểm không các mom? Mom nào biết cách chữa ù tai cho bà bầu chỉ e vs ạ? Mấy nay e bị ù tai, lâu lâu cứ nghe tiếng vo ve như có con gì bò trong tai. Lúc đầu e tưởng đâu có con gì bò vào thật mà ck e soi đèn mãi cũn ko thấy. Qa mấy ngày e ko có cảm giác đau nhức hay tai có mùi gì chỉ nge tiếng vo ve suốt, rất khó chịu

6 Các câu trả lời

Có thể do mom bị thiếu máu, lượng oxi theo máu lên não không đủ nên dẫn đến tình trạng ù tai. Mom nên uống thuốc bsi kê đầy đủ, ăn thịt bò, rau cải để bổ sung lượng sắt, axit folic, vitamin,… đầy đủ. Nghỉ ngơi nhìu, tránh đi đến nơi có nhìu tiếng ồn làm tinh thần căng thẳng. Mom thử rang muối hột r cho vào túi đợi bớt nóng. Chườm quanh tai bị ù trong 15 phút, mỗi ngày làm 2 - 3 lần cho đến khi tai hết ù

đa số trường hợp mẹ có bầu ù tai là do hormone thay đổi khi có e bé đó mom. Hoặc stress quá cũng có thể gây ù tai, mom xem lại xem có bị ô nhiễm tiếng ồn k nha, ở cty hay ở nhà có bị quá ồn ào khó chịu k, cũng gây ù tai. Mom cải thiện chế độ ăn cũng giảm ù tai đó, bổ sung đủ C và sắt nha, ăn nhiều trái cây chua như cam, bưởi, ổi, ăn thịt bò nữa nè

khó chịu quá thì m đi khám nha..

kéo dài thì nên đi khám m ạ

Đi kiểm tra xem ntn Mom nhé

đi khám nha m