Hello các mom

Buổi trưa vui vẻ nhé các mom - cho e xin 1 vài nhận biết khi bé k chịu sữa công thức vs các mom ơi bé nhà e đc 1tháng.. và cho e xin vài loại sữa công thức ổn áp vs ạ , e lên xem nhiều dòng quá k biết cái nào

Hello các mom
7 Các câu trả lời

bé nhà mình uống sữa công thức (80ml sữa meiji hoặc 90ml sữa Nan) vô ói 2 lần kèm tiêu chảy thế là mình cố gắng cho uống sữa mẹ thôi mặc dù con hơi còi. thử 2 lần sữa công thức cách nhau khoảng 1 tháng mà vẫn vậy nên thôi

Con em đc 14day mà vừa sữa mẹ vừa sữa công thức, em dùng loại sữa thanh meji cũng ổn lắm ạ.

chắc bé quen sữa mẹ, k thích sữa ct đấy

closbaby,... mà tùy bé hợp sữa nào á mom

Không chịu ti bình à m, sữa Nan, Meiji nè

Sữa black more colos baby nan

meji mom ạ