NO SIGN OF COMING OUT

Buti pa ibang team september nakaraos na. Ako waiting padin. 39weeks and 4days as of today. Malapit na due date ko no sign of labor padin. Inadmit ako kahapon kasi 1cm na ko, tsaka highblood daw ako. Pero nadischarge din agad kasi okay naman na results ng lab ko. Gusto ko na makaraos mga mamsh. Any tips naman po diyan! Super inip na.

2 Các câu trả lời

Same talaga nung martes ako 1cm ewan ko wala padin paghilab dumating😂

5y trước

Hahaha siguro mahirap na pilitin lumabas momsh ehhh😆