Bầu có đc nằm ngửa hay nằm nghiêng qua phải k ạ? Nay e 28w mà nghiêng trái hoài e mỏi lưng quá ạ

11 Các câu trả lời

có được nằm. nhưng hạn chế thôi nhé. khi nào mỏi thì có thể nằm ngửa hay nghiêng qua phải cũng được. nhưng ưu tiên vẫn là nằm nghiêng bên trái vì tư thế đó tốt cho con hơn.

bầu tập 1 mình nằm nghiêng toàn bên trái,,sanh bé ra cái mặt bị lép 1 bên luôn, nhưng nằm nghiêng trái dễ tuần hoàn máu tốt cho bé hơn.

bữa mình có hỏi bs bảo nằm sau thoải mái là đc. trước mình cũng nằm trái suốt chịu hết nổi hỏi bs thì bs bảo v đó mom

Bầu mình nằm sao cho thoải mái nhất là được mom ạ, miễn mình k nằm sấp là được. Em sắp sinh rồi đây

nhiều ng khuyên nằm sao dễ chịu thoải mái ja dk ak mom nhug tốt nhất ja nằm nghiêng trái ak

Nằm sao cho mình thoải mái là được mom ạ. K cần phải suất bên trái đâu

Nằm thoả mái là được, k nhất thiết phải bên trái mới được

mình đau vai và lói phần lưng phía sau tim. rất mệt

nằm sao mình thoải mái là dc mà

Cứ nằm mom thấy thoải mái là đc