Feb 8-2021 my first Inject for contraceptive. And nag spotting ako at hanggang lumakas na at mga buo

Buo mga lumabas 1 day na may mga buo buo tas parang normal nalang the next day. Mag 3 weeks napo yung dugo ko unang linggo di napupuno yung panty liner, then even napkin di sya napupuno sa isang araw. Then April 16 ng hapon dun lang ako naka tatlong pad na napkin at dun lang din madaming buobuo lumabas. Is it normal po for being an injectable user?? Thank po sa sasagot😍

Feb 8-2021 my first Inject for contraceptive.
And nag spotting ako at hanggang lumakas na at mga buo
7 Các câu trả lời

ate