Possible pobang buntis ako ?

Hi po ask kolang kung pregnant poba to ang regla kopo ay jan 29 regular period po ako tas jan 29 inaabangan ko kung rereglahin pero dipo ako niregla nag pt ako dalawang beses nung january 29 then nakita agad yung result 2lines po agad tas nung feb 1 nag pt po ako uli 2lines parin po jan 10 po yung may nangyari samin ng bf ko possible pobang buntis ako?

Possible pobang buntis ako ?
2 Các câu trả lời

hindi po yan posible. sigurado na po yan. very clear naman po ang lines. punta ka na po sa OB.🙂 congrats mommy!

BUNTIS KANA PO PUNTA KANA PO SA OB NYO MABIGYAN KAYO NG VITAMINS.