Itim na damit

Buntis po ako. Pwede ba ako nagsuot ng itim na damit.?

13 Các câu trả lời

kung wala naman po mawawala kung susundin mo ang pamahiin edi go. pero kung karamihan sa damit mo black tapos dahil maniniwala ka sa pamahiin, bibili ka ng ibang damit, nawala ung pera, wag na lang. 😊. sa tingin ko po kaya binabawal ang black sa buntis dahil 1. mainit ang panahon. nagaabsorb ng light ang black. mas mainit lalo sa pakiramdam 2. lapitin ka ng mga lamok. bawal tayo magkasakit na mga buntis.

Ako din mahilig ako mag black ngayon, ayoko nga mag maternity dress hahaha gusto ko t-shirt tapos Black 😂

encouraged po sa amin magblack na damit kasi daw po para hindi makita yung baby sa tiyan ng mga aswang 🤣

oo naman puro black damit ko kaya black suot ko ano bang meron pag naka black??

pwede naman po, minsan wag tayong mag papaniwala sa ibang pamahiin.

Mommy, ako nga lagi naka black. Mahilig kasi ako sa black hehe

Kahit anong kulay po pwede. Pamahiin po ba yan?

Opo naman po khit rainbow pa hehehe peace ate

yes pwede. uniform nga namin sa work, black.

kahit ano pwede wag lang masikip