natural lang poba sa buntis ang pagdumi ng itim na itim na popo?

natural lang poba sa buntis ang pagdumi ng itim na itim na popo? 16weeks pregnant napo aq.

20 Các câu trả lời

Yes dahil sa iron n iniinom yan, ako nga halos araw araw e poops ko itim, kaya nung sinabi ng OB ko na normal un d nako nag alala

normal lang po yan lalo na kung umiinom ka ng vitamins para sa buntis mag iiba talaga kulay ng poop mo

same tayo mamsh pero normal lang daw yun dahil sa vitamins na tinitake natin

yes lalo if you're taking iron supplement.

Same po tayo 14 weeks akin. Dahil sa ferrous daw kaya ganun 😊

kung umiinom ka ng iron itim talaga pupu momsh. worry not. 😊

Kaya Pala mula ng nag take aq ng vita item na popo ko

opo kung nainom ka po ng iron supplement

Yes mostly pag nag take ka ng iron

yes po dahil sa prenatal vitamins