Buntis ba ako?

Buntis pba kaya ako nag do po kmi nung 9 pro withdrawal naman kami 9days delay nrin po ako msakit din ung nipple ko pro nag pt ako nung Monday negative result po

Buntis ba ako?
2 Các câu trả lời

qng 9 days delayed Po then nag pt Po kau negative, bka malapit na Po kau magkamens. just to ensure magpaconsult na Po kau sa ob pra di na Po kau nag iisip isip. Hindi nmn Po tlga safe ung withdrawal though, qng wla pa pong plan mag baby tlga then mainam Po mag contraceptive n lng Muna.

2y trước

salamat po

pacheck-up kayo mi