Buntis po ba kapag 3 months ng nireregla after sex nung feb. Tpus nag spotting nung may 30-1

Delay ako ng 2 days at msakit ang dibdib at lumaki po ,,,sana masagot nyo po kc gulong gulo na ako nka 4 na pt na po ako pro negative lahat

6 Các câu trả lời

check up is the key. Pero ang pagsakit ng dibdib part ng menstruation yan. Iba iba naman ang katawan natin, yung iba hindi sumasakit dibdib, sakin nasakit kapag magkakaroon nako. And yung lumalaki, sure ba na lumalaki? or feeling mo lang? Ako kasi may times din na feeling ko lumalaki sya, tas after ko reglahin normal na ulit. Also, pag pregnant di naman po yan agad agad lalaki especially within the first weeks. Sakin parang mag 2nd trimester nako nung tlagang lumaki sya pero konting laki lang, parang 32 to 34 cup size ganun haha And if February pa ang last intercourse at niregla ka naman 3 consecutive months, I don't think preggy ka. 2 days ka palang naman delay, baka magkakaroon ka na kaya nasakit at medyo feeling swollen (lumalaki) yung boobs mo. Kung still in doubt, better magpa check up ka. Ako personally, regular ang mens ko then hindi ako dinatnan for 2months kaya nag PT ako. If 2 days palang delay no need for concern pa.

1y trước

thank you po

sure ba na nag pt ka eh dinrop mo? Baka inihian mo lang katulad sa friend ko puro daw sya negative naka apat na daw sya nun yun pala inihian nya di nya ginamit yung drops 😅 gawin mo umiihi ka sa umaga ilagay mo sa malinis na bowl..diba kapag bibili ka ng pt may drops yun? Ayun yung ipapatak dun sa white na mahaba

1y trước

tama po ung pag gamit ko ng pt ung first pa nga na ihi ko ang gnamit ko pro negative prin

2 days delayed ka pa lang naman, also niregla ka pala ng 3 months and feb pa last contact, medyo malabo po na buntis ka. Pero to be sure, repeat PT after a week, or pwede din pacheck up.

1y trước

opo nag aalala lng kc ako bka mgka pcos ako

Naku madam,.pacheck up ka na po di normal ang 3buwang nireregla. to be honest. health is youe wealth. mababalewala lang ang pagtatrabaho mo kung may sakit ka naman na

1y trước

I mean po is regular mens po ako ng 3 months

3months ka niregla?? Girl pa-check up ka na kung 3months ka niregla.

1y trước

opo pa check up ako pag ngka time bc kc sa work tpus pag iiponan pa ung mgagastos

Pinutok ba sa loob?

1y trước

4 years nadin po kmi last year kc nkunan ako feb kya takot ako magbuntis ulit