moody.

mga mamshieee natural lang ba sa buntis ang laging may toyo? tas mabilis magalit?

2 Các câu trả lời

Depende po sa paglilihi mamsh, yung sa boy ko kasi super tapang ko laging mainitin ulo at inaaway ang daddy ng mga anak ko pero sa girl super patience talaga ako, di nagagalit at ayoko ma stress sa mga bagay bagay..

5y trước

Opo mamsh, kaya nga po yung panganay namin na boy dami nagsasabi kahit san kami magpunta na xerox nya po talaga..

opo natural lang po yun mamsh. hormonal changes