Share ko lang,wala kasi akong mapagsabihan.:(

Buntis ako,nacrave ako sa pansit na bigay ng kapit bahay,pagkabigay tinikman ko kaagad,biglang nagsalita bf ko na Patay Gutom daw ako,nasaktan ako don sobra bigla nalang ako napahinto at nagkasagutan nalang kami.

47 Các câu trả lời

Ung partner ko natutuwa pag kain ako ng kain 3months kasi akong maselan mag preggy hindi talaga ko nkain sinusuka ko lang kaya natutuwa sya pag madame akong kinakain . Tska never nya kong inaaway ngaun kasi kunteng taas lang ng bosese nya badtrep n ko at niiyak na ko kaya iwas sya ee😂 kung ayaw nyang maging kamuka nya anak nya 😂