Share ko lang,wala kasi akong mapagsabihan.:(

Buntis ako,nacrave ako sa pansit na bigay ng kapit bahay,pagkabigay tinikman ko kaagad,biglang nagsalita bf ko na Patay Gutom daw ako,nasaktan ako don sobra bigla nalang ako napahinto at nagkasagutan nalang kami.

47 Các câu trả lời

Aww. Sakit naman mapagsabihan ng ganyan. Kahit ako magtatampo. It's not a good joke either. sabihin mo na yun ang kinicrave mo at masakit yung sinabi nya. Hays. Baka naninibago pa siya. Ganyan ata talaga ibang guys. Kahit yung mister ng sister ko nung bagong kasal sila at nabuntis siya agad. There there. It will be fine. 😊

walangya yang bf mo sarap suntukin... kinnass na.. ako nga tuwang tuwa asawa ko kapag sobrang dami ko kinakain dhl alam nya na i'm sharing the nutrients with my baby... pag ako yan cnabihan ng ganyan sabhn ko sa knya "ah patay gutom pala matakot ka kapag tulog ka baka kinakatay na kta sa gutom ko" 🙄

Kahit yata hindi ako buntis kapag sinabihan akong "patay gutom" maooffend ako. Sana gumamit manlang ng better term, yung di naman sobrang barubal pakinggan. 😐 Kausapin mo sya sis, mas magandang alam nyang nasaktan ka para maging careful sya sa choice of words nya sa susunod.

Baka joke niya lang? Pero sabi nga nila kapag nakatira na kayo sa iisang bubong. Makikita mo ang totoong ugali nang tao. Misis, if I were you hanggat maaga mag isip-isip ka na kung may future ka dyan sa boyfriend mo. Palibhasa lack of knowledge sila pagdating sa pregnancy.

Bata pa ata bf mo or isip bata?? Tiis lng, inhale-exhale.. or iyak mo lng para hnd bumigat dibdib mo, okay nalalabas ka ng saloobin para gumaan nararamdaman mo. Mahabang pasensya lng momsh. Kaya mo yan para kay baby, mahaba pa ang lalakbay8n ng pagsasama nyo. Go mommyyyy

ako naaliw pa kanina kasi sinuong nya ang bagyo para lang sa melon ice candy at eggnog hehe 😁😅💕 pilit pilit pa ko nun madalaa na kumain kasi para daw kay baby kahit prutas kulang na lang isubo sa akin hehehe 🤣🤣😅😁

4y trước

Mamsh,ndi naman po tungkol sa inyo ung topic. I understand na happy ka about your husband pero we have to support our sister right here asking for advice about sa experience nya na hurtful.its not about you.

Samantalang partner ko tuwang tuwa pag kumakain ako kahit di pa ko buntis, nagtatalo pa kami pag di ako kumakain lalo pa ngayong buntis ako. Dibale na daw maubos amg pera atleast sapagkain nama namin ni baby na pupunta.

U know kht biro yn ndi pdn mgnda.. ndi ba sya nhhiya magttayo sya ng pamlya simpleng pancit ndi nya maibigay sau.. npka insensitive ng husbnd mo. Tma lng nag react ka atleast alm nya na ndi sya dpt nagbibitaw ng gnn sau...

putangina nya buntis buntisin ka nya tas sasabihin nya patay gutom ka . gago kamo sya pakisabe kung asawa ko lang ganyanin ako ewan kolang talaga tangina nya .nako te yung mga ganyan lalake di yan kamahal mahal 🤬

Ganyan din bf ko peru joke nya yun tuwang tuwa lang sya kasi nong nakaraan di ako halos kumakain, rhe way nya sabihin sakin is patay gutom kana a buti nga kasi adar na asar na ako sayu nong nakaraan