breastfeeding

Hello bukod po s natalac capsule anu pa po maganda n supplement ung nd po pricey pero effective po magpalakas ng supply ng gatas... Thank you po sa sasagot??? God bless po??

8 Các câu trả lời

Ako momy nug preggy pa ako talagang nag malunggay capsule po ako,pero still natigil kasi si ob na mismo nag sabi sakin na mag natiral malunggay nalang ako wala pang gastos yun lang talagang need o magluto so lagi nalang po ako nagpapakuha ng malunggay kapag magluluto ako o si hubby isang beses lang sa isang araw sabaw sabaw po na may malunggay or minsan pinakulong dahon ng malunggay tas isasala kp siya gagawin kong yubig sa normal lang na gatas. And heto still sobra pa yung gatas ko.

5y trước

Ok po try ko po yan... Thank you and god bless po😇

Mommy kung ako sayo wag ka na gumastos sa kakabili ng mga pampagatas. Kahit ano naman po inumin at kainin kung hindi ka nag direct at unli latch at nag hahand express (mas mabilis naka empty ng boobs ang express kesa pumps; pag naeempty ang breast mas mabilis at madame ang gatas na poproduce) mahina padin yan.

5y trước

Thank you po qnd god bless po😇

Drink water po before and after mag pump/latch. Effective po sa akin Atienza natulare. pero mas mura Moringga 500. 5 pesos po ata sa TGP

Effective sakin, lactablend :)

Tai Chi.. 7pesos lang

Malunggay capsule

At unlilatch ni baby. Water.

M2 malunggay tea drink