Best and affordable supplement for breastfeeding-to-be moms

Mga Mommies ask ko lang po kung ano ang pinaka effective yet the most affordable na inumin para dumagdag ang milk supply. Sana po may mga mag suggest. Thank you po and God bless

2 Các câu trả lời

Actually ako I go for natural and lamon ginagawa ko mommy.. Haha! Bf mom for 3.6 years na ko.. Wala naman akong iniinom na supplements or anything.. Pero my milk supply is enough for my baby girl, little girl na pala siya.. Haha! Demand and supply lang padede ka ng padede.. ☺️ Good luck sayo! ☺️

unlilatch. 🤱 oatmeal nakaktulong din to boost supply, malunggay pwede capsule, tea or yung dahon isahog sa masabaw na ulam.💙❤