39 weeks and 6 days.

Bukas na due date ko. Pero still no sign pa din. Lahat na ginawa ko. lakad, squat, take ng primrose and inom ng pineapple juice at kain ng fresh pineapple. Pero wala pdin. Suggest naman po kayo kung ano pang pwedeng gawin. Nagwoworry na din po kasi ako. Ayokong ma'cs. ?

39 weeks and 6 days.
29 Các câu trả lời

hello momsh! kakapanganak ko lang po last wednesday at exactly 39 weeks po aku NSD. na wori po aku nung last ko na prenatal which is nung monday dahil sabi ni OB malaki daw ang baby kaya dahan2 sa pgkain ang walking. which is ginawa ko dahil ayaw ko ma CS. pero iba po talaga ang nagagawa nang dasal. catholic po ba kayo? kasi may 2 saints po aku pinag pe pray everyday. St Gerard Majella and St Raymund Nonato sila po saints sa mga buntis and mother try niyo po wala naman po mawawala. suggestion ko lang po kasi yun din sabi nang mother ko.

4y trước

Opo mamsh. Lagi naman po nag pepray. Salamat po!! And congrats 😍

Same here. 40weeks na ako. Waiting game parin 😅 Pero may discharge na ako nung isa araw na medyo brown na reddish. Ang hinintay ko nalang is puputok yung panubigan ko at yung contractions kasi yun ang sabi ng ob ko. Nakakaworry rin kasi 40weeks gusto ko normal delivery lang rin. Laban tayo mamshy! In God's time, lalabas na rin babies natin 😇🙏

ako nun lakad lng ng lakad..nanganak ako 40 weeks and 1 day ..kaso nsobrng tagtag ata ako..kaya nauna pmutok ung panubigan ko...delikado kaya wag msyado pwersahin ang sarili..tamang lakad lng ..malapit npo yan 42 weeks pa namn ang over due..kaya wag kpo msyado mag alala..lalabas dn yan...

Ako po dpat ngaun due date ko.. Din nag pa check up ako kahapon.. 5cm na sya kaya.. Nag stay nko sa lying in.. Pero wala ako nararamdanan na sakit.. Pero malambot na ung cervix ko.. Din bumababa na sya.. Tinalian ko ung tiyan ko ng tali.. Ayun po sumasakit na sya .din 7:04 ng gabi lumabas si bby

4y trước

Ung ibabaw ng tiyan ko.. Para makaramdam nko ng hilab.. D ksi akonnakaramdam

Sakin din momshie😅 still no sign of labor 39 weeks narin sabi kase nila di pare pareho ang pag lalabor. Lalo na't first time mong manganak. Kaya ako umagat hapon pa lakad lakad sa labas ng bahay. Inaantay kailan labas ni baby. Basta pray lng tayo😉😊

4y trước

Same hahahhaa. Nananakit na hita at binti ko kakalakad hahaha 😂 Wait nalang natin po. Baka nageenjoy pa sila sa tummy natin 😂

Same tayo sis.. ngayon din due date ko.. panay din lakad ko halos mag jogging na nga ako eh.. squat din sinubukan ko, nagka muscle pain pa mga hita ko.. pineapple juice 5 cans na naubos ko☹️

4y trước

Di naman kasi totoo yung sa pineapple. Hahaha wala naman scientific proof a gumagan yun. Sana nag evening primrose ka na lang kahut di naman nireseta sayo ok lang

alalahanin niyo po lagi ang safety ni baby. ako ganan din. tapos nung ika due ko nag pa check up ako . iba na pala ang heart beat ni baby. nag decide nakong mag pa-cs. kahit ayoko. para kay baby.

4y trước

Yes po. Weekly po ako nagpapacheck up. 😊 At sana mainormal delivery ko sya. 🙏🤗

Okay lng po yan. Just wait po. Some cases umaabot nang 41 weeks bago manganak and thats still okay po. Based on my ob, 37 weeks to 41 weeks yung acceptable weeks of giving birth.

4y trước

😊 your ob may want you to do an ultrasound to check kung okay lng ba c baby sa loob. Always communicate with you ob po.

Ako ganyan din. Umabot na ako ng 41 weeks & 3 days may contractions pero irregular. Iniduce na ako at ini IE close cervix pa rin yun wala choice na CS.

Mommy, read niyo po itong mga tips para mapadali ang panganganak: https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak