No Sign

38weeks na po pero close cervix parin Aug.27 edd pero sumasakit na puson paminsan minsan .. panay walking, squat inom ng pineapple juice kain ng fresh pineapple pero wala parin sana makaraos na po tayo mga mommies na team August jan.. pray lang po tayo and safe delivery 😇🙏

2 Các câu trả lời

Konting tiis na lang po mommy.. Stay safe po😊

4y trước

Thanks po mommy 😊 soft na rin daw cervix close pa nga lang daw sana makaraos na po 😇