#WhatToDo

39 weeks and 2 days, still no sign of labor. Hay, na pa-praning na ako. Lakad sa umaga, kain fresh pineapple, inom din sa gabi ng del monte juice, tapos panay sayaw2 kona din wala pa din, naninigas lang tyan ko tapos wala na naman. Ano paba dapat ko gawin?

2 Các câu trả lời

same tayo mommy.mukhang di pa ready ang babies natin.try relaxing din daw po, nakakatulong daw yun since ramdam din ng baby natin if stressed tayo or not. hopefully on or before due date natin makaraos na tayo.💕 God bless po and ingat kayo ni baby

Luh momsh same na same tayo 😔 last thursday 3cm pa lang akk.

5y trước

Ako wala akong sariling OB kasi, sa check up lang sa center every week di ko nga alam ilang CM na ako.