paano maayos ang buhok ni baby na nagka dikit dikit

buhol buhol na buhok

paano maayos ang buhok ni baby na nagka dikit dikit
14 Các câu trả lời

yung ganyan po ng baby ko ginupit ko pero hindi po ganyan kakapal ung pag kakabuhol niya ngaun ok napo d na cya ulit nag karoon hanggat may buhol po yan jan lalo po yan dadami

esave ung iba. try to use baby oil at isa isahin ang hibla para ma untie pero the best paren ung gupitin haha ang hirap kaya pag ganyan baka mahigit mo masaktan pa ang baby

imaginine mo yung nag buhol buhol na sinulid ganun gawin mo isa isang hibla ang tanggalin mo matagal pero ayus naman ganyan sa baby ko pero di ko naman pinakapal na ganyan 😄

if I were you mi, icacut ko nalang yan. kase pag inisa isa mo yan tanggal just to save your baby's hair, baka masaktan lang si baby. tutubo pa naman yan ulit mi :)

Hayaan nyo lang po gupitin nyo kasi po dahil yan sa hinihigaan nyang unan normal lang po kay baby ganern tlga hehehe

Ginugupit po at laging linisan yung hinihigaan ni baby kasi dumi po yan galing sa unan/higaan

ilan months na po baby mo? yung baby ko di ganyan pero napapanot na sa ljkod haha

cut it na lang po. and always linisin ang hinihigaan ni baby esp kung may unan.

gupitin mo mo dahan dahan masyado na ata sia kumapal mi . masakit din yan ee

sakin mi ginupit ko na kesa ipilit ko na i untangle