Buhol na hibla ng buhok ni baby

Hi mga mommy ask lang ano pwede solusyon sa buhok ng baby ko. nagkabuhol kasi ung ibang hibla ng buhok nya. hirap suklay tuloy saka nagdikit dikit na. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

try loosening it po using baby oil

3y trước

check nyo po hinihigaan ni baby. some advice to use satin pillow cases

Ginunting ko nun sa kanya sis

3y trước

ayaw din ng asawa ko nun. pero nung may nagsabi ss kanya na ok lang gupitin dun pumayag sya. kasi mas naniniwala sya sa may karanasan na nagpapayo sakanya.