Buhol buhol n buhok ni baby

Momiies, baka may alam po kayo pano at bakit po nabubuhol buhol Ang buhok ni baby? 3mons old lamang si baby?#pleasehelp #worryingmom #advicepls

Buhol buhol n buhok ni baby
9 Các câu trả lời

Baby ko makapal ang buhok pero di nagkaganyan momshie i think bawasan mo kakahiga si baby.. Dalasin mo siya Magtummy time.. Pwede din mag baby oil.. Sa akin ginagamit ko sa hair ni baby ko Unilove Squalane Oil claimed din niyan mas kakapal daw ang hair pero sakin ginagamit ko yan kay baby pampaalis ng cradle cap.

ganyan din sa baby ko nung 3months cia sinabi ko sa pedia nia ayun sabi ng pedia nia gupitin nalang daw kasi masakit daw yan para sa baby kaya ayun wala pang 1yr baby ko noon nagupitan na . iyak ng iyak kasi lalo na pag mahiga cia .

ganyan din sa baby ko kaya nilalagyan ko ng tiny buds happy days yung hair nya na may buhol, effective yan at safe kasi all natural🐼

Sa paghiga nya po yan,Lalo pag malikot na ung ulo nya ung paulit ulit na pagbaling sa kaliwa at kanan..hehe

Hi mommy nung buhol buhol po buhok ni Lo ko nilalagayan ko po ng baby oil

gantong ganto din LO ko .. tas parang may pandikit

lagyan mo lang mi ng baby oil, normal lang yan..

kakahiga yan mamsh suklayin nyo

ganyan din po baby ko