Salamat po 🙏 , share ko lang din❤ .

Btw mga ka mamshie , lasttime nag post ako about sa pagleleak ko , halos umabot ako ng 5days na nag leleak at wala pang nararamdaman na labor oh anuman , to the point na baka macs ako pag di pa sha lumabas , more on dasal at usap lang talaga ako kay baby para maging okey ang lahat❤🙏 . At ayun na nga , Sept 10 nangyari na ang lahat❤ , by 12am grabe na sakit ng balakang ko , at may lumabas na na dugo sakin na may sipon kaya pumunta nako sa lying-in na pag aanakan ko , inay.e ako at 3cm palang , balik nalang daw ako pag di ko na kaya yung sakit pahinga daw muna ako . Pag uwi sa bahay as in kahit idlip diko nagawa , grabe na yung labor na naramdaman ko , di ko na alam san hihiga , tatayo , uupo at tutuwad😁🤣 . Tas umabot sa point na napapaire nako at di ko mapigilan automatic na pag hihilab sha umiire ako , nung una sa pwet lang e , tae lumalabas( sorry po sa word) then mga 5:30am feeling ko iba na talaga sha e parang ulo na kasi sa pwerta na yung pakiramdam e . Kaya punta na ko sa lying-in namin pero malapit lang naman sha samin pero grabe hirap ko sa paglalakad , pagdating ko dun inay.e nako at pag kapa andun na nga daw ulo ng bata pinaanak nako , at pinaire . At 6am ayun na nga lumabas si baby😘❤ , salamat papagod at normal and safe delievery at syempre okey kaming 2 ni baby❤❤❤🙏🙏🙏 . CHARLS R-A ❤ Baby born : Sept.10, 2020 Due date : Sept.23,2020 37weeks&& 5days

Salamat po 🙏  , share ko lang din❤ .
33 Các câu trả lời

Mommy safe napo pla manganak ng 37 weeks?

4y trước

opo , fullterm na po si baby❤ .

pano mo nalaman na nagle leak kana mamsh?

4y trước

nangyari kasi sakin mamshie , after ko umihi may tumulo na na tubig galing pempem ko tas mayamaya na sha ganun diko nman nakokontrol kusa syang pumapatak , as in clear at wala amoy .

congrats po❤️❤️❤️

congrats mommy❤️ sana all

Congrats mommy cute ni baby

Hello baby! Congrats Mommy💕💕

Wow congratulations mommy!

congrats mommy!❤️

congrats po mamsh😊

Hello babyyyy...😘