nakakastress

37weeks 5days nako ? pumunta ako nung march 10 sa Lying-in then enay-e ako 2-3cm nadaw . naglalakad lakad ako di manLang nagdagdagan cm ko .? nag pasya naLang muna ako umuwe baka di ako komportabLe sa pag lalabor ko Lang dun ? pero buamLik ako ng march 11 ng 8:30pm . 2cm Lang daw ? nakaka stress tas hanggang ngayon di nag tutuLoy-tuLoy labor ko? na stress ako normal lanG ba un .

1 Trả lời

Pwede kna po induced labor nyan if want mo na tlga manganak or wait mo nalng pumutok water bag mo sis,