Salamat po 🙏 , share ko lang din❤ .

Btw mga ka mamshie , lasttime nag post ako about sa pagleleak ko , halos umabot ako ng 5days na nag leleak at wala pang nararamdaman na labor oh anuman , to the point na baka macs ako pag di pa sha lumabas , more on dasal at usap lang talaga ako kay baby para maging okey ang lahat❤🙏 . At ayun na nga , Sept 10 nangyari na ang lahat❤ , by 12am grabe na sakit ng balakang ko , at may lumabas na na dugo sakin na may sipon kaya pumunta nako sa lying-in na pag aanakan ko , inay.e ako at 3cm palang , balik nalang daw ako pag di ko na kaya yung sakit pahinga daw muna ako . Pag uwi sa bahay as in kahit idlip diko nagawa , grabe na yung labor na naramdaman ko , di ko na alam san hihiga , tatayo , uupo at tutuwad😁🤣 . Tas umabot sa point na napapaire nako at di ko mapigilan automatic na pag hihilab sha umiire ako , nung una sa pwet lang e , tae lumalabas( sorry po sa word) then mga 5:30am feeling ko iba na talaga sha e parang ulo na kasi sa pwerta na yung pakiramdam e . Kaya punta na ko sa lying-in namin pero malapit lang naman sha samin pero grabe hirap ko sa paglalakad , pagdating ko dun inay.e nako at pag kapa andun na nga daw ulo ng bata pinaanak nako , at pinaire . At 6am ayun na nga lumabas si baby😘❤ , salamat papagod at normal and safe delievery at syempre okey kaming 2 ni baby❤❤❤🙏🙏🙏 . CHARLS R-A ❤ Baby born : Sept.10, 2020 Due date : Sept.23,2020 37weeks&& 5days

Salamat po 🙏  , share ko lang din❤ .
33 Các câu trả lời

Same case, may nagleak din sa akin pero no sign NG labor, 3days Yun after nyan nakaramdam na ko NG pananakit, Kaya Lang nasa heaven na baby ko😢

4y trước

Pag labas NG baby ko di umiyak, nirevive Nila 30mins kasi wala talaga, masakit Mas masakit PA sa labor

Dapat sa lying in hnd na pina uwi kasi kawawa.. ako kasi nun sa lying in din ako nanganak 2cm na hnd na ako pina uwi monitor na nila ako.

4y trước

pandemic po Kasi iniiwasan Ang exposure especially buntis, ganyan din po sa ospital di ka po tatanggapin unless lalabas na si baby.

Congrats mommy.. buti kpa..ano ginawa mo same tau ng due date pero hnggng ngaun no signs of labor, 38weeks na

Congrats mommy!🤗 buti pa po kayo nakaraos na ni baby😊 ako 39weeks na but no sign of labor padin😢

nakuha nya mommy ung mata mo .... Congrats! ♥️♥️

congrats mommy. Ang cute ni baby pati mukang healthy

Ang cute naman ni baby😍 Congratulations mommy❤

Congrats po, sana makaraos na din po ako💖

congrats mommy Sana makaraos na din ako💜

Congratulations mommy! ❤️❤️❤️