First Time Mom

Btw, 8 months preggy ako at pansamantalang nakikitira sa bahay ng byenan ko. Obligado bang pati yung byenan kong lalaki pagsilbihan ko at ipaglaba ko samantalang sa damit palang naming mag-asawa nahihirapan na ako. Bukod kasi sa walang washing machine, sa poso pa nanggagaling yung tubig na ginagamit ko. Hindi ko rin naman makatulong yung asawa ko sa pag-iigib dahil abala sya sa ginagawang bahay namin. Actually may kinakasama naman yung byenan kong lalaki pero ang gusto nung babae pagsilbihan ko at ipaglaba ko pa yung lalaki pag wala sya

100 Các câu trả lời

hindi niyo po yun obligasyon..ok lang po tumulong pero may limit po ang pagtulong lalo na kung nahihirapan naman po kayo.

Grabe naman yan momsh.. baka pag may nangyari sayo hindi ka nila matulungan. Magusap kayo magasawa kung ano ang dapat gawin.

Luto ng food nyo or linis linis ok lang pero laba grabe naman imbes sila ang mag alala sayo sila pa alalahanin mo😭😭

Wala sa kontrata natin na mag pakabayani sa mga biyenan natin.😂 Asawa at anak mo lang ang obligasyun mo hindi sila..

8months kana dapat hindi kana masyado nagpapagod baka maaga ka manganak sa pagod. Ako 7months hindi nako naglalaba

kapal naman nun . bukod naman siguro kayo ng hubby mo ,may sariling buhay na kayo pareho e. very wrong naman

Jusko mangupahan nlng kau.. Buntis k tpos paggaganyanin kpa.? ako nga maghugas ng plato ayaw p ng asawa ko e. .

A Big nooooooooo. Asawa mo lang dapat pinag sisilbihan mo sis. Biyenan mo dapat mag silbi sa kanya. Nkklk!

,..Luh 🙄 Xempre hndi mU na yUn dpat gngwa te, uNa buntis Ka, 2nd. Hndi nmn cguro baldado yng byenan mu,.

Grabe Naman. Okay Lang sana Kung ipagluto luto mo pang sila pero pati laba Ng damit nila? Sobra Naman ata