Tiwala

Nahihirapan akong ipagkatiwala yung baby ko sa byenan ko kac minsan nahuhuli ko yung ibang apo nya na halik ng halik sa baby ko hindi man lang sinasaway. Kaya siguro minsan may rashes sa mukha pag iniiwan ko sa kanila. Yung asawa ko naman hinahayaang mapagod umiyak ang baby namin sa crib tpos pagmamasdan lng. mag 4 months pa lang baby namin at kasama namin yung byenan ko sa nirerentahang bahay pati pamangkin nya. Hay.

1 Trả lời

Pagsabihan mo yung mga apo nya na wag sa mukha hahalik, sa kamay or sa ulo lang. Pagsabihan mo asawa mo, yung mga baby na hinahayaang umiyak ng umiyak sila yung mga nagiging violent paglaki. Pabaya syang tatay. Baby mo yan dapat ikaw masusunod.