Menstruation

Breastfeeding po ako. 8mos si baby nung unang regla ko simula nanganak po. January 20 po iyon. Nung feb naging feb 26 ang mens ko nitong march naging march 27 naman po until now wala pa po. Ilan days na po delay pag ganyan? Pero yung mens ko po not normal po compare before ako mabuntis sa bunso ko. Diaper gamit ko hanggang 4days kasi malakas. At may times din naman na delay ako hanggang 7days pero nung march 1day delay lang. Tunatagal din po regla ko hanggang 7days. Nung una po 15days siya at need ko pa uminom ng pangpahinto ng dugo dahil every 2 hrs na po nagpapalit diaper. Normal po ba itong delay at di pa reglahin monthly?? O possible na buntis??sana po may sumagot. Stress na din po kasi ako. Salamat po!! 🥰

1 Trả lời

alam ko nag-iirregular mens talaga after manganak

2y trước

kahit po 8mos na si baby nung niregla po? tapos 3mos pa lang po ng bumalik regla ko. possible pa din po maging irregular??