Regla and none breastfeeding

Hi ask ko lang po kung normal ung delay na mens . Nanganak po ako feb 13 tapos parang nag ka mens ako nun march 22 ewan kk kung regla sya or pahabol lang . Nag oa inject din po ako nung narch 27 until now april 25 na wala pa din ako regla . Hindi po ako nag breast feed. Ano po pwede ko gawin or kung normal lang po to at kelan babalik ang period ko TIA sa sasagot. #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

normal po sa injectable mommy .. possible ngaadjust pa yung katawan mo sa hormones, not sure if kelan babalik ang normal na mens pag injectable. sa pills kasi after 3 months magnonormal na sya.