delay menstruation

hello po . ask ko lang po possible po ba na ma delay or maging irregular ang menstruation pag fully breastfeed po ! nanganak po ako nung last november first mens. ko po feb.11 until feb 15. ngaun march po di prin po ako nag kakaroon . nag woworied po kc ako bka msundan agad si baby. salamat po sa sasagot . God bless po😊

1 Trả lời

Possible naman po. Pero pag by end of march hindi pa rin po kayo datnan, try nyo na rin po mag pt para mapanatag loob ninyo.