38weeks pregnant

Braxton hicks po bA madalas paghilab😢 at paninigas NG puson knina pa po morning to eh gang ngaun ganun pa din wla nmn lumalabas skin nttkot na po ako mayat maya ang hilab😢need kuna bA pumunta NG hospital #advicepls

1 Trả lời

Here's how to differentiate false labor from true labor mommy. Observe and monitor mo na din po ang interval ng contractions. Once may 5 minutes interval po, you can go to the hospital na. Good luck and God bless momsh. Praying for your safe delivery soon.