ASKING

BPS, PELVIC, TRANS V mga momsh ano po difference ng mga yan, first time mom po ako,,wala pa po ba jan yung ultrasound to know baby's gender? TIA!

2 Các câu trả lời

Trans v yung 1st 3months maliit pa kasi si baby kaya yan ang ginagawa para mas makita p. Pelvic is ginagawa to monitor lang din si baby dun narin nalalaman yung gender usually 4-7/8months, BPS yung last ultrasound bago ka manganak parang pelvic iltrasound lang din siya.

TransV Done for 1st trimester. Pelvic makikita na gender around 4mos pwede n