Ultrasound

13 weeks and 5 days napo akong buntis, Trans V padin Po ba or pelvic na. Thankyou Po sa pag sagot. First Time mom Po ako salamat Po! 😊

4 Các câu trả lời

13weeks and up po pinapapelvic ultrasound na ni OB, pero depende pa rin po sa OB nyo yun.. Mas gusto nila pag may bump na talaga like 16weeks po. ask ypur OB na lang po. siya po kasi magrerequest nun

Sakin po pelvic utrasound na ginawa. Saktong 12weeks na ako preggy, nakita na din po kasi si baby.

11 weeks ako, pelvic na. kita na rin si baby.

pelvic na po