Boxers or Briefs? Anong mas comfortable.

19 Các câu trả lời

boxers, pero natry ko na suotin brief ng partner ko, as in wala na kasi ako masuot na panty kasi tag ulan non and hindi agad natuyo mga panty at damit ko kaya brief muna ni lip sinuot ko. kakailang lang kasi maluwang. hahaha!

boxers. tinatanggal ni hubby ang brief nya pagkagaling sa work, tas boxers nalang ang isinusuot 😆

Ako sinusuot ko boxers ng asawa ko para gawing pang tulog. Kasya e. haha

Boxers according kay hubby. Mas presko and comfortable daw ang feeling.

Boxers ang asawa ko mas presko daw hehe.

boxers. mas komportable

Mas presko daw sis pag boxers

boxers according to the hubby

boxers daw mas komportable

Boxers 😅😅😅😅