brief baby boy

Hello po. Para sa mga may baby boy, FTM po ksi ako and currently 28 weeks. Ask ko lng if anong buwan po sila nagstart magwear ng briefs? Pano ko po iintroduce ang pagsuot ng brief? Hehe thanks po..

1 Trả lời

sa anak ko mga 2yrs old ko na siguro sya napasuot ng brief pero kung aalis lang😅at pag uwi sa bahay e'inaalis na din nya..mainit kc siguro kaya ganon,til now na mag 7years old na sya, di pa rin sya komportableng magsuot kapag nasa bahay lang😅..