Ilang buwan pong buntis bago magkaroon ng stretch marks?

Bkt po nag kaka roon ng stretch marks sa tummy, or sa legs? Ilang weeks or months po ba ng pagiging preggy bago magkastretch marks?

29 Các câu trả lời

9months na baby ko di sa pag yayabang parang di gaanong halata yung stretch mark ko sabe wala daw... ang ginamit ko lang is yung bio oil aftee bath tas di ko pinalaki si baby sa tummy ko... para di ganon babanat sobra...

2y trước

nga pala di den pala ako palakamoy ng tiyan sa dede hahaha kasi iwas den ako sa stretch mark... ayaw ko talaga😅 kaya pahid pahid ng bio oil kahit mahal ok lang😅