Ilang buwan pong buntis bago magkaroon ng stretch marks?

Bkt po nag kaka roon ng stretch marks sa tummy, or sa legs? Ilang weeks or months po ba ng pagiging preggy bago magkastretch marks?

29 Các câu trả lời

ako exactly 32 weeks lumabas yung stretch mark kala ko pa naman di ako magkakaron 😅😅..kahit maglagay ako ng oil useless meron talaga ngayong 36 weeks na ako super visible at madami na sya..

pag puti yung naiwan stretchmark yun sa pag kakamot mo yun.......ako di ako nag ka stretchmark ... dapat pag makati tiyan mo suklay gamitin mo then e dahan dahan mo lanq

depends po e, may iba kasi na di talaga nag kaka stretch marks kahit wala pinaoahid sa balat pero as per app po as early as 16 weeks possible na magkaron ng stretch marks

ako sis before mabuntis mah stretch marks na hahaha then nabuntis navkaroon tlaga kasi nasa lahi din yan eh. Pero puti ang stretch marks ko hnd itim so keri lang 🤣

not sure po momsh. di pako nagkakastretch marks ea. kahit pang 3rd ko na to, wala naman akong nilalagay sa balat ko. 🤔 Naka dipende lang siguro sa katawan?

dependi yan miii, kc ako 8 months na pro wala ako stretch mark, ung ano lng ung parang guhit sa gitna un lng meron ako pro nag kakamot dn nmn ako sa tyan

Depende mii, iba ibang months kung kelan lalabas. Nasa lahi rin po mii. Mom ko walang stretch marks. Ako po 4 kids pero wala rin.

Ako never nagkamot alaga sa lotion and oil kaso lumabas pa din ngayon. 35 weeks nako 😅 sana wag na umakyat 😂

Depende po mii. Ako po kasi dati kahit nagkakamot ng tyan di naman po nagka stretch marks.

2y trước

Hehe hnd nga po sa pag kakamot nakukuha yun sa paglaki po ng tiyan yun or super gain weight ka kaht kamutn mo pa yan d nmn man mag kaka stretchmarks kase naka hnd gaano nastretch tyan mo scratch mark naman po yubg sa kamot iba yung sa nabanat

34 weeks pero wala ako stretch marks, maitim lang ang pusod ko yun lang. Depende yun sa katawan nyo po hehe.

2y trước

Mahilig pako magkamot sa lagay na to. Nakadepende yan sa katawan mo mamsh.