worried

bkt po ganun? karamihan sinasbihan ako pumapayat. db pag buntis dpat tumataba? okay naman ako kumain. d nga lang ganun karami kasi pag naparami ako para ako nalulunod. 14 weeks na po me. 67 kilos.

35 Các câu trả lời

Problema ko din yan Mommy. 14weeks ako pero 45 kilos lang. Kaya napapagalitan ako ng OB ko. Kahit di pa ako buntis dati hirap ako mag gain ng weight.

5y trước

Same Mommy. Normal size ang baby ko sa tummy. Pero sabi ng OB ko baka di ko kayanin mag normal kapag underweight ako. Naka worry lang din kc baka hindi enough yung nutrients na nabibigay ko sa baby ko. Puro tulog pa ako ngayon na naka bedrest ako. Kakaen lang ako pag time na kumaen. Minsan no merienda pa.

1st trim ko po ganyan din po ako dahil sa paglilihi ko pero nung 2nd trim up to ngayon last trim ko padagdag ng padagdag ang weight ko.. 😅

ganyan dn ako Momshie. Sabi nla pumapayat daw ako pero matakaw po ako.. 19 weeks here 46 kilos lng. Sana maabot ko dn ung Kilos mo .

oks lang yan momshie ako before na preggy 45kgs lang now 5 months na 49kgs lang pero healthy naman kami ni baby ☺️

Same tayo sis, 50 kg parin ako 12 weeks and 4 days preg here antakaw ko naman, pero sabi nila pa payat daw ako ng pa payat

5y trước

hi sis! update lang kita sa post ko. going 22 weeks na ako sa makalawa 72 kilos na ako.

Ok lang po Mommy. Wag ka po mag worry. Importante normal si Baby at healthy kayo pareho☺️ ako 15 weeks 48 kilos.

Okay lang po yan, ako po 16 weeks nangayon. Pumayat po talaga ako. Nasa 2 kilos na binabawas ko since 9 weeks

67kilos ka momshy? 😱😱 bka mataba ka lang dati kaya sinabihan kang pumapayat....may mga buntis kasi ganun

5y trước

opo mommy. 69 po dti nung dpa buntis.

Normal lang po ba ung 49kilos sa 14weeks na buntis?? Dati po timbang ko 45kilos(di pako buntis nun)

Prepregnancy weight ko po is 65, at 6 weeks naging 67, at 7 weeks 66, at 9 weeks 63.5!