worried lang po....

Hi po, im 10 weeks pregnant na po pero bat ganun wala akong bump? Is it normal worried tuloy ako baka d naman nag grogrow baby ko , lalo na pag nakahiga, pero pag nakatayo fats ko lang ata ang lumalaki ... At nagshoshow... Sa inyo po ba ganun din??

1 Trả lời

ako din dati nagworry rin ako dati kasi parang di nama lumalaki ang tyan ko pero dnt worry momsh normal pa yun pa d masyado malaki ang tyan mo pag dating ng 4-7 yan lalaki na rin yan

5y trước

Salamat momsh, cant wait lang siguro...