bkit

Bkit po makati ung private part ko.? At ang hapdi din umihi. My discharge cia pero di naman mabaho gnyan po kulay nia.. Sobrang kati po.. Pacencia n po sa pic. Hinge lng po ako tulong.... Kakatkot lumabas kasi lalo n ngaung panahon. Salamt po sa sasagot..

bkit
14 Các câu trả lời

Naranasan ko rin po ung ganyan na may mahapdi sa pwerta ko tpos masakit pag umiihi then nakaka irritate ksi makati din. Then tyempo pag punta nmen sa OB knuhanan ako ng dugo at ihi. Don natest na nagkaron ako ng allergy sa gamit kong femi.wash kaya imbis na gamutin ng antiobic ung sa uti ko ito ung pinalit sakeng femi.wash twice a day ako pnaghuhugas ng gamit yan. And then pag natpos ko daw ung 2weeks kht isang beses nlng daw. Sobrang gumaan pakiramdam ko ksi nawala lahat rushes at pangangati. Mas maigi pacheck up ka sa OB mo. Baka may gamit kang hindi hiyang sayo. Or baka mataas lng talaga UTI mo. More tubig at buko lang every morning para mapabilis pag galing. Hehehe take care. Skl po 😊

Baka mataas pus cell count mo sis. Pacheck up ka. Pag nagpa urinalysis ka po, dapat 0-1 lng ang pus cells. Pag more than that, may UTI ka. Papainumin ka ng antibiotic. Pero kng ayaw mo naman mag take ng gamot, pwde naman natural remedy gaya ng more water at probiotic drinks gaya ng yakult. Mag betadine femwash ka din for bacteria and wag magpigil ng ihi para di mag form ang infection sa pantog. Pag di ma napagaling yan before lumabas si baby, mahahawa sya at magkakaroon ng sepsis. Dagdag gastos un at kawawa si baby.

4y trước

Na alala ko kasi na halos sunod2 na araw nag softdrnks ako at saw2an n suka at tuyo.

urinalysis nalang pokayo to make sure, kasiako at my first trimister nahirapan din ako umihi medyo mahapdi peru walang ganyan. thank God sa urinalysis ko negayive naman siya

Ganyan din ako , nag pa urinalysis ako to make sure kung ano yung ganyang sitwasyon , nalaman ko na may infection ako ..

4y trước

Iba iba kasi cause ng infection sis.. Ung part ko is uti. Which is normal sa buntis mag ka uti. Mas mabuting ipa check mo agad kasi delikado ang infection pag napa bayaan .. Lalo na kung self medication ang gagawin mo .

normal lang po yung ganyang discharge pero kung makati at mahapdi na mas mabuting pacheck ka na baka maapektuhan si baby mo.

Fungi po yan... Bsta mkati... Much better pa rin na pcheck up nu nlg pra mas safe kau sa gamot na iinumin nu.

Pacheck ka po mamsh. Baka may infection o bacteria. Kailangan ka resetahan ng OB mo.

Baka my uti ka, wag po muna makipagsex sa partner pag nangangati ang private part

Yeast infection po yan, pacheck ka kay OB mo para maresetahan ka.

Baka yeast infection? Makati talaga yan momsh.