bkit

Bkit po makati ung private part ko.? At ang hapdi din umihi. My discharge cia pero di naman mabaho gnyan po kulay nia.. Sobrang kati po.. Pacencia n po sa pic. Hinge lng po ako tulong.... Kakatkot lumabas kasi lalo n ngaung panahon. Salamt po sa sasagot..

bkit
1 Trả lời

may infection po pag ganyan. need nyo po mag pa check sa ob nya. may irereseta po sya syo then ieenject sa pwerta mo para mawala yung pangangati.